Tour trong nước Tour nước ngoài
Nơi khởi hành:
Nơi đến:
Giá tour:
Ngày đi:
Người lớn: Trẻ em:
TOUR LÀNG QUÊ TRÀ QUẾ
    Khoảng 8:30 sáng từ khách sạn quý khách bắt đầu cuộc hành trình bằng xe đạp đến làng rau TRÀ QUẾ. Đi qua những con đường làng quê quanh co nho nhỏ đến một nhà hàng. Tại đây quý khách được thưởng thức một ly nước hạt rau É, nghe thuyết minh về lịch sử hình thành và phát triển của làng rau. Sau đó, nông dân địa phương sẽ dẫn quý khách đi tham quan vườn rau, xem các loại rau trên vườn, trao đổi về kỹ thuật trồng và chăm sóc rau và quý khách được thực hành làm các công việc của nông dân địa phương như cuốc đất, trồng rau, tưới nước… thu hoạch rau. Khi công việc trồng rau kết thúc quý khách sẽ đi đến một đồng cỏ để cỡi trâu nhiếp ảnh, quay phim cảnh làng rau Trà Quế
    Trở về lại nhà dân địa phương quý khách được ngâm đôi bàn chân vào chậu nước ấm được nấu từ các loại lá cây có vị thuốc Nam trị bệnh phong thấp, nhức mỏi tay, chân…Kết hợp với Foot massage sẽ làm giải mỏi đôi bàn chân của quý khách sau khi qua những chặn đường xa. Tiếp đến quý khách được đầu bếp chuyên nghiệp dạy các món ăn đặc sản của làng rau như:
      + Tam hữu: (Rau húng, thịt heo nạc, tôm)
      + Bánh xèo
     Sau khi học nấu ăn, quý khách ăn trưa với một số món ăn của dân địa phương.
    Khoảng 2:00 chiều là lúc quý khách nói lời tạm biệt người dân địa phương, tạm biệt làng rau TRÀ QUẾ và trở về lại khách sạn.

*** Giá: 700.000 VNĐ/Khách

CHÚ Ý :
- Giá trên đã bao gồm vé tham quan làng rau Trà Quế
- Đoàn từ 16 khách trở lên sẽ được miễn phí cho 1 khách (15+1)
- Trẻ em dưới 5 tuổi sẽ được miễn phí
- Giá trên chưa bao gồm thuế VAT